Showing 1–16 of 30 results

BĂNG, ĐAI, NẸP CHẤN THƯƠNG, CHỈNH HÌNH

Trong cuộc sống hàng ngày có nhiều lúc vì sơ suất nào đó chúng ta có thể bị chấn thương ở các vị trí khớp tay, khớp chân, khớp vai do vận động thể thao hoặc tai nạn. Sau thời gian bó bột, nẹp đinh người bệnh có thể ít nhiều mất đi những cảm giác vận động. Và để sớm phục hồi và tránh được sự biến dạng về hình dáng, người bệnh có thể sử dụng băng, đai, nẹp chấn thương, chỉnh hình khớp tay chân để cố định cho nhanh chóng hồi phục.

Ngoài các biện pháp dùng thuốc, dầu xoa bóp, tập luyện cử động, cầm nắm thì cần kết hợp thêm thiết bị cố định các khớp để tránh các tác động bên ngoài gây ảnh hưởng tới khớp tay chân.

Thiết bị y tế Đức Nga có 16 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe, cam kết đem đến cho bạn các sản phẩm băng, đai, nẹp chấn thương, chỉnh hình chính hãng, có bảo hành với mức giá ưu đãi nhất và dịch vụ giao hàng, thu tiền tại nhà chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng trực tuyến tại website https://toichonsuckhoe.com/ hoặc gọi tới hotline Hà Nội: 039.4086.369 – 090.4721.277, TP.HCM: 0919.63.11.14 để tận hưởng trải nghiệm mua hàng tiện lợi và dịch vụ hỗ trợ tận tình, nhanh chóng từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giảm20% Còn
hàng
BREATHABLE NECK SUPPORT ĐAI NẸP CỔ BONBONE (NHẬT)
Giảm20% Còn
hàng
ĐAI NÂNG VAI MESH UP SHOULDER BONBONE (CỠ M)
Giảm20% Còn
hàng
Đai nâng vai Mesh up shoulder Bonbone (cỡ L)
Giảm20% Còn
hàng
Đai lưng Bonbone bản rộng Wide Pita Coru (Nhật)
Giảm20% Còn
hàng
Đai cổ chân Free Supporter AM BONBONE (NHẬT)
Giảm20% Còn
hàng
Đai mắc cá chân Dragon Fly BONBONE (NHẬT)
Giảm20% Còn
hàng
Đai khủy tay Adv Sport Elbow, Free size BONBONE (NHẬT)
Giảm20% Còn
hàng
Đai cố định khớp dưới gối Bonbone Osgood Band
Giảm20% Còn
hàng
Đai gối Knee Supporter KI Free size BONBONE (NHẬT)