Thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán Khi mua hàng online trên website Toichonsuckhoe.com

Khi lựa chọn được món hàng ưng ý trên website Toichonsuckhoe.com, Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng, hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng của chúng tôi như sau:

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Cửa hàng Thiết bị y tế Đức Nga

  1. Thanh toán tại Cửa hàng Thiết bị y tế Đức Nga

Khi Quý khách có nhu cầu đến xem hàng và mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Thiết bị y tế Đức Nga, Quý khách có thể thanh toán bằng TIỀN MẶT, hoặc CHUYỂN KHOẢN cho nhân viên bán hàng tại Cửa hàng của chúng tôi:

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA

Địa chỉ : Số 5A Ngõ 2 Phố Phương Mai, Phương Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội (Ngõ 2 Phương Mai nằm đối diện cổng Bệnh Viện Việt Pháp và cách ngã 3 Phương Mai – Giải Phóng khoảng 200m).

Điện thoại: 3576.0823 – 039.4086.369 – 0904.721.277

Thời gian phục vụ: Từ 8h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

  1. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD): Với hình thức này, hiện nay chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

Giao hàng tại và thu tiền tại nhà

Khi Quý khách có nhu cầu giao hàng tại nhà, chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng (trong nội thành Hà Nội), Ship COD hoặc  gửi bưu điện, chuyển phát nhanh cho các Quý khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Hoặc có thể chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách sao cho thuận tiện và nhanh chóng . Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thanh toán.

  1. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM

Trường hợp Quý khách muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, Quý khách có thể lựa chọn một trong các tài khoản sau của chúng tôi:

Tài khoản Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)  
Chi nhánh: Hoàng Cầu
Chủ TK: Đinh Thị Khánh Chi
Số TK: 666896888

 

Hoặc 

 

Tài khoản Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Chi nhánh:

Đống Đa

Chủ TK:

Đinh Thị Khánh Chi

Số TK:

020076540048

039.4086.369