Hiển thị kết quả duy nhất

ĐỆM CHỐNG LOÉT (NỆM CHỐNG LOÉT)

Đệm chống loét (Nệm chống loét)

Đệm chống loét là một thiết bị hỗ trợ tích cực trong chăm sóc người bệnh, người ốm, người già phải nằm lâu, ít vận động, đặc biệt là những bệnh nhân nặng không thể trở mình, không thay đổi tư thế.

Khi cơ thể không vận động, không được xoa bóp thường xuyên, sức nặng của cơ thể đè lên vùng da, khiến cho mạch máu khó lưu thông, máu không thể đến được các vùng bị đè, gây sung huyết bung ra việm loét.

Đệm chống loét được cấu tạo bởi những múi lồi hình tròn, oval trên bề mặt, tạo ra những khoảng trống khi nằm. Nhờ đó phần da sẽ không bị tiếp xúc quá nhiều với đệm tránh gây bí bách và tạo ra sự thoải mái cho người dùng, giúp tránh hình thành các vết viêm, loét do nằm lâu.

Đệm chống loét được chia thành hai loại chính: Đệm nước và đệm hơi

Loại 1: Đệm nước:

Giá thành rất rẻ, nhưng nặng do chứa nước bên trong. Ngoài ra khi nằm đệm nước người bệnh cũng sẽ dễ bị lạnh phần lưng dẫn đến Viêm Phổi.

Loại 2: Đêm hơi

Khắc phục những nhược điểm của đệm nước, đệm hơi sử dụng máy bơm để bơm khí làm phồng đệm lên. Đệm có van hai chiều đảm bảo không khí bên trong được lưu thông, giúp nhiệt độ của đệm ổn định từ 27 – 28°C. Đệm có thiết kế thông minh giúp bơm và thu gọn nhanh chóng, dễ dàng thu gọn, vệ sinh hoặc làm sạch. Người dùng cũng có thể mang đi dễ dàng do trọng lượng nhẹ và dễ gấp gọn.

Mua đệm chống loét ở đâu chất lượng?

Thiết bị y tế Đức Nga với 16 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe cam kết bán các mẫu đệm chống loét chất lượng cao, có bảo hành với mức giá ưu đãi phải chăng nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng trực tuyến tại website https://toichonsuckhoe.com/ hoặc gọi tới hotline Hà Nội: 039.4086.369 – 090.4721.277, TP.HCM: 0919.63.11.14 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua đệm chống loét nhanh chóng, tiện lợi ngay tại nhà để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình một cách tốt nhất!

Giảm42% Còn
hàng
Đệm chống loét Lucass LC5789

Đệm chống loét Lucass LC5789

0 đánh giá
780.000
Giảm15% Còn
hàng
Đệm chống loét Lucass LC138
Giảm41% Còn
hàng
Đệm chống loét Lucass LC79

Đệm chống loét Lucass LC79

0 đánh giá
859.000
Giảm43% Còn
hàng
Đệm chống loét Lucass LC389

Đệm chống loét Lucass LC389

0 đánh giá
769.000
Giảm38% Đệm chống lở loét iMediCare iAM-8P