Điểm vượt trội khi sử dụng xe lăn điện so với xe lăn thông thường

Xe lăn là vật dụng không thể thiếu đối với người già, những người bị bệnh mà không thể tự mình đi lại. Xe lăn là phương pháp hỗ trợ hiệu quả được nhiều gia đình tin tưởng chọn mua và sử dụng. Tuy nhiên, xe lăn điện và xe lăn thông thường khác nhau ở điểm nào? Giữa xe lăn điện và xe lăn thông thường, đâu là giải pháp hiệu quả, được ưu tiên sử dụng hơn? Đây là câu hỏi chung của nhiều người mà chưa nhận được sự giải đáp cụ thể. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng Thiết bị Y Tế Đức Nga tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xe lăn điện – Dụng cụ hỗ trợ thông minh cho người bệnh

Điểm vượt trội khi sử dụng xe lăn điện so với xe lăn thông thường
Xe lăn điện cao cấp nhập khẩu akiko a97 hai bộ đệm

Xe lăn điện, được biết đến tên gọi tiếng Anh là “Electric Wheel Chair” – đây là phương tiện không thể thiếu đối với người khuyết tật. Đây là phương tiện hỗ trợ cho người khuyết tật hiệu quả và thông minh.

Thay vì sử dụng xe lăn tay thông thường, đây là giải pháp tối ưu được dùng bằng điện. Từ đó, giúp 2 động cơ phía dưới 2 bánh sau tạo lực mô men giúp cho xe tiến lùi cách dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng tùy hướng sang bên trái, bên phải tùy vào mong muốn người dùng. Đây là thiết bị thông minh xuất hiện tại Việt Nam, được phần lớn gia đình có người khuyết tật ưu tiên lựa chọn.

Xem thêm: Một số thông tin về giường Y tế bạn có thể tham khảo

Những ai có thể sử dụng?

Xe điện và xe lăn điện được sản xuất để đáp ứng nhu cầu người dùng. Đối với mẫu xe lăn này, những đối tượng sau đây có thể tham khảo và chọn mua như sau: 

Điểm vượt trội khi sử dụng xe lăn điện so với xe lăn thông thường
Xe lăn đa năng có bô + ngả nằm + 2 tay phanh lucass x7 hoặc x7a

– Người già: Đối với người già bị hạn chế hay bị mất khả năng đi lại, xe lăn điện sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Đối với những ông/bà vẫn còn nhận thức và được hướng dẫn qua một số thao tác có thể sử dụng xe dễ dàng. Không cần giám sát của người nhà khi không cần thiết.

– Người khuyết tật sử dụng xe lăn này sẽ dễ dàng hơn so với việc sử dụng xe lăn tay thông thường. Sử dụng xe lăn tay thông thường sẽ tốn nhiều sức lực hơn với việc điều khiển tự động.

– Những người với phần trên yếu, không sử dụng được xe lăn tay thông thường. Ví dụ như những người bị chấn thương vùng tay hay bị liệt nửa người, việc sử dụng xe lăn tay là điều không thể.

– Người sau phẫu thuật, tránh hoạt động mạnh cần được hồi phục. Lựa chọn xe lăn tự động sẽ giúp việc điều khiển thuận tiện hơn. Không phải dùng nhiều sức lực điều khiển.

Ngoài ra, những người mắc bệnh về tim mạch hay huyết áp.. cũng là đối tượng có thể sử dụng.

Xem thêm: Tham khảo một số mẫu xe lăn bạn có thể tham khảo tại Thiết bị Y tế Đức Nga

Những điểm vượt trội của xe lăn điện so với mẫu xe lăn khác là gì?

Xe lăn điện là phương pháp tối ưu nhất được sử dụng. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng xe lăn này nhìn chung nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại một số bất tiện. Vậy thực hư về mẫu xe này như thế nào? 

Những nguyên nhân nào khiến cho mẫu xe điện này nổi bật và được chọn mua nhiều hơn so với mẫu xe lăn tay thông thường? Đối với mẫu xe lăn điện này, điểm vượt trội được biết đến như: 

Điểm vượt trội khi sử dụng xe lăn điện so với xe lăn thông thường
Xe lăn điện ngả nằm nhập khẩu akiko a99

– Việc chủ động di chuyển của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Không cần tốn sức, chỉ cần điều khiển với thao tác đơn giản bạn có điều khiển xe theo yêu cầu của mình.

– Sử dụng xe lăn này giúp tối ưu quãng đường đi lại tốt hơn. Bạn có thể sử dụng ở nhiều quãng đường, địa hình khác nhau. Khi bạn muốn đi dạo ở xa thì xe lăn điện sẽ tiện lợi hơn với xe lăn thường. 

– Các mẫu được cập nhật mới nhất, vô cùng êm, thoải mái và dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm này còn đáp ứng được theo tiêu chuẩn hiện đại về độ an toàn, thiết kế theo hướng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng. Đảm bảo chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp. Đây chính là những điểm vượt trội mà xe lăn này đem lại đến người dùng.

Xem thêm: 5 cách làm da mặt sạch bóng mỗi ngày vô cùng đơn giản

Chọn mua xe lăn điện ở đâu?

Đây là mẫu xe lăn mới được “săn lùng” nhiều trên thị trường. Thị trường kinh doanh sản phẩm này cũng ngày một đa dạng hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được mẫu xe tốt và đảm bảo? 

Thiết bị Y tế Đức Nga là một trong những cơ sở kinh doanh thiết bị Y tế tốt hiện nay. Chúng tôi có cơ sở cả ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến đặt hàng trực tiếp, hoặc hỗ trợ thông tin online. 

Chúng tôi cam kết các mẫu xe đạt chuẩn chất lượng, được lựa chọn kỹ lưỡng. Giá thành sản phẩm phù hợp. Các mẫu xe được cập nhật thường xuyên mới nhất. Những mặt hàng nhập khẩu đều chuẩn 100%, nguyên zin bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Khi chọn mua, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ cách sử dụng cẩn thận. Chính sách hỗ trợ bảo hành, đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất hay gặp vấn đề nào khác khi sử dụng.

Thiết bị Y tế Đức Nga tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu. Mẫu xe lăn điện cũng là sản phẩm được chúng tôi chọn lọc. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

039.4086.369