GIƯỜNG 5 TAY QUAY ĐA NĂNG LUCASS GB-T243

Liên hệ

Giường 5 tay quay đa năng LUCASS GB-T243 là một chiếc giường bệnh cơ Lucass cao cấp, chính hãng, giường bệnh có tính năng tách thành xe lăn, đa năng, tiện lợi.

❖ Hãng sản xuất: LUCASS

❖ Model: GB-T243

❖ Xuất xứ: Mỹ

❖ Bảo hành: 36 tháng

Mã: GB-T243

Giường 5 tay quay đa năng LUCASS GB-T243 là một chiếc giường bệnh cơ Lucass cao cấp, chính hãng, giường bệnh có tính năng tách thành xe lăn, đa năng, tiện lợi.

Chức năng chính của giường 5 tay quay đa năng Lucass GB-T234

1- Nâng đầu từ 0-85 độ

Giường bệnh tách xe lăn LUCASS GB-T243 có thể qua nâng đầu từ 0 lên 85 độ hoặc có thể quay nâng lưng bệnh nhân ở góc độ nào cũng được, tuy theo nhu cầu của bệnh nhân chúng ta cỏ thể quay lên quay xuống dễ dàng

2- Nâng chân 0-45 độ

Mức độ nâng chân cao thấp thì ta có thể quay tay điều chỉnh theo nhu cầu của bệnh nhân, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Chức nâng chân của giường có thể kết hợ với chức năng nâng đầu tạo thành một tư thể nằm nghỉ như giường xếp thư giãn.

3- Hạ chân xuống 85 độ

Giường GB-T243 có thể hạ chân vừa hoặc hạ xuống hết cở, chức năng hạ chân kết hợp chức năng nâng đầu để tạo thành hình dạng ghế ngồi để cho bệnh nhân ngồi lên sinh hoạt, ăn uống.

4- Ngồi lên để sinh hoạt xem phim đọc sách báo

Khi chúng ta quay chức năng nâng đầu lên, và quay chức năng hạ chân, thì sẽ tạo thành một tu thế ngồi giống như ngồi trên ghế, tu thế này cho bệnh nhân ngồi lên ăn uống, sinh hoạt xem phim đọc sách báo, hoặc ngồi trò chuyện cùng với người thân..vvv

5- Nghiêng trái từ 0-45 độ

Chức năng này hỗ trợ bệnh nhân thay đổi tư thế để người thân có thể lau người, thay áo quần cho bệnh nhân, hoặc thay đổi tư thế để tránh trường hợp lỡ loét ở lưng nếu bệnh nhân không còn khả năng cử động cơ thể.

6- Nghiêng phải từ 0-45 độ

Chức năng này hỗ trợ bệnh nhân thay đổi tư thế để người thân có thể lau người, thay áo quần cho bệnh nhân, hoặc thay đổi tư thế để tránh trường hợp lỡ loét ở lưng nếu bệnh nhân không còn khả năng cử động cơ thể.

7- Đi vệ sinh tại giường

Trên Giường bệnh nhân tách xe lăn Lucass GB-T243 có khoét lỗ đi vệ sinh tại giường, chức năng này rất tốt đối với những bệnh nhân đi lại khó khăn hoặc những bệnh nhân bị tai biến, già yếu không còn khả năng đi lại. Chức năng đi vệ sinh hỗ trợ bênh nhân đi vệ sinh thuận lợi hơn và cho người chăm sóc đỡ hơn rất nhiều hằng ngày.

8- Gội đầu, vệ sinh tại giường:

Giường có chức năng gội đầu đi kèm, có thể hỗ trợ gội đầu tại giường cho bệnh nhân đặc biệt là đối với bệnh nhân nữ.

9- Có bàn ăn ăn uống tại giường:

Giường có đi kèm bàn ăn, khi chúng ta quay nâng đầu lên hoặc cho bệnh nhân ngồi lên thì bàn ăn được đặt lên hai thanh lan can của giường để cho bệnh nhân ăn uống tại chỗ.

10- Có trang bị cây truyền dịch:

Hỗ trợ chuyền nước biển chuyền thước hoặc chuyền thức ăn và trong co thể bệnh nhân khi cần thiết.

11- Đệm xơ dừa chống lỡ loét:

Đối với tất cả giường bệnh nhân theo tiêu chuẩn phải được trang bị đệm xơ dừa để tăng cường độ thoáng ở phần lưng, chống các hiện tướng nóng lưng, tích mồ hoi dẫn tới lỡ loét ở phần lưng của bệnh nhân.

12- Lan can giường có thể nâng hạ dễ dàng

Thanh lan can giường 2 bên có thể nâng lên chắn ngăn bệnh nhân trở người không kiểm soát, dễ bị rót khỏi giường khi khôn có thanh chắn. Tha nh chắn khi hạ xuống để cho bênh nhân bước ra bên ngoài.

13- Đầu giường được làm bằng nhựa ABS

Rất bền và đẹp, được trang bị họa tiết màu canh xen kẽ nên nhìn rất hài hòa, phù hợp cả trong bệnh viện và kể cả ở gia đình., đầu giường giúp có thể tháo rời dễ dàng khi cần thiết.

14- Khung giường và bánh xe tải trọng lên tới 300kg

Khung giường được làm từ hợp kim thép rất dày được sơn tĩnh điện nên màu sắc rất bóng và bền, bánh xe đường kính 13cm tài trọng lớn , giúp di chuyển giường dễ dàng hơn, và khóa bánh khi không di chuyển.

15- Phụ kiện kèm theo của giường GB-T243 gồm:

Đệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu, cây truyền dịch.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA GIƯỜNG 5 TAY QUAY ĐA NĂNG LUCASS GB-T243

– Kích thước: 2,100 x 1,060 x 620 mm

– Kích thước xe lăn: 900 x 540 x 620 mm

– Góc nghiêng đầu giường: 0-80 độ (±5°)

– Góc nghiêng trái/phải: 0-55 độ (±5°)

– 4 bánh xe cao cấp ( 12.5cm ) có khóa

– Thành đầu giường bằng nhựa ABS

– Khung giường bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn

– Trọng lượng: 120 kg

– Tải trọng: 200 kg

– Phụ kiện kèm theo: bô vệ sinh, thau gội đầu, bàn ăn, cây truyền dịch, nệm giường,… (Sản phẩm được đóng trong Panel gỗ chắc chắn, an toàn khi vận chuyển)

ĐẶT MUA GIƯỜNG BỆNH NHÂN CHÍNH HÃNG DO THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ BẢO HÀNH TỐT NHẤT.

Chúng tôi là nhà phân phối đại lý của hãng Lucass tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá và hài lòng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA

Địa chỉ: Số 5A Ngõ 2 Phố Phương Mai – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0394086369 – 0904721277

Tel: 0243.5760823

Website: https://toichonsuckhoe.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIƯỜNG 5 TAY QUAY ĐA NĂNG LUCASS GB-T243”

039.4086.369