GIƯỜNG BỆNH NHÂN ĐIỆN CƠ 10 CHỨC NĂNG LUCASS GB-T5D

Liên hệ

Giường bệnh nhân điện cơ 10 chức năng Lucass GB-T5D một trong những mẫu giường bệnh nhân chạy điện điều khiển bằng remote rất tiện lợi. Giường được thiết kế chắc chắn và có độ chi tiết thẩm mỹ cao.

 • Thương hiệu: LUCASS
 • Mã sản phẩm: GB-T5D (GB-9A)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Xuất xứ: Mỹ
Mã: GB-T5D (GB-9A)

Giường bệnh nhân điện cơ 10 chức năng Lucass GB-T5D một trong những mẫu giường bệnh nhân chạy điện điều khiển bằng remote rất tiện lợi. Giường được thiết kế chắc chắn và có độ chi tiết thẩm mỹ cao.

Giường bệnh nhân Lucass GB-T5D là một chiếc giường đa chức năng nên giường có thể đáp ứng được hầu hết các chức năng cơ bản của bệnh nhân và ngoài ra giường còn hỗ trợ cho người thân chăm sóc được rất nhiều thứ trong quá trình chăm sóc bệnh nhân.

Chức năng của giường bệnh nhân điện cơ 10 chức năng Lucass GB-T5D

1 Nâng đầu từ 0-85 độ

Giường điện cơ đa năng Lucass GB-T5D có thể điều khiển chức năng nâng đầu từ 0 đến 85 độ, chúng ta có thể điều chỉnh dễ dàng bằng điều khiển cầm tay mà không tốn công hay mất thời gian của mình. Hơn nữa góc nâng đầu ta có thể điều chỉnh cao thấp dễ dàng theo nhu cầu của bệnh nhân. Chức năng nâng đầu của giường GB-T5D

2- Nâng chân 0-45 độ

Giường GB-T5D có chức năng nâng cao chân lên 45 độ, mức độ nâng chân cao thấp thì ta có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bệnh nhân, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Chức nâng chân của giường có thể kết hợ với chức năng nâng đầu tạo thành một tư thể nằm nghỉ như giường xếp thư giãn. giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng Lucass GB-T5D Chức năng nâng chân từ 0-45 độ bằng điều khiển.

3- Hạ chân xuống 85 độ

Ở chế độ này giường GB-T5D có thể hạ chân từ vị trí nằm thẳng xuống để cho bệnh nhân có thể bước ra bên ngoài, hoặc kết hợp chức năng nâng đầu để tạo thành hình dạng ghế ngồi để cho bệnh nhân ngồi lên sinh hoạt. giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng Lucass GB-T5D Chức năng hạ chân.

4- Nghiêng trái từ 0-45

Độ chức năng này hỗ trợ bệnh nhân thay đổi tư thế để người thân có thể lau người, thay áo quần cho bệnh nhân, hoặc thay đổi tư thế để tránh trường hợp lỡ loét ở lưng nếu bệnh nhân không còn khả năng cử động cơ thể. giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng Lucass GB-T5D

5- Nghiêng phải từ 0-45

Độ chức năng này hỗ trợ bệnh nhân thay đổi tư thế để người thân có thể lau người, thay áo quần cho bệnh nhân, hoặc thay đổi tư thế để tránh trường hợp lỡ loét ở lưng nếu bệnh nhân không còn khả năng cử động cơ thể. giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng Lucass GB-T5D 5 Chức năng nghiêng phải của giường.

6- Có lỗ đi vệ sinh tại giường

Trên giường bệnh nhân Lucass GB-T5D có khoét lỗ đi vệ sinh tại giường, chức năng này rất tốt đối với những bệnh nhân đi lại khó khăn hoặc những bệnh nhân bị tai biến, già yếu không còn khả năng đi lại.

7- Có thể gội đầu tại giường

Chức năng này hỗ trợ người chăm sóc gội đầu cho bệnh nhân đặc biệt hơn đối với những bệnh nhân nữ. giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng Lucass GB-T5D 7 Chức năng gội đầu tại giường.

8- Ăn uống tại giường

Giường Lucass GB-T5D có bàn ăn, gác lên hai thanh chắn của giường để bệnh nhân có thể ăn uống sinh hoạt tại giường, bàn ăn có thể dùng để để thức ăn, sách báo điều khiển tivi..vvv Bàn ăn tại giường.

9- Đặc biệt giường có chế độ ngồi thư giản, xem phim ăn uống tại giường

Hai chức năng nâng đầu và hạ chân của giường tạo thành một cái ghế để bệnh nhân có thể ngồi lên như một cái ghế thông thường, hoặc ngồi lên để ăn uống, trò chuyện với mọi người.

10- Khi ngồi phần lưng của giường bó sát vào lưng của bệnh nhân

Chức năng này hoạt động khi nâng đầu hoặc khi bệnh nhân ngồi. 2 bên lưng giường bó vào vai bệnh nhân, hạn chế cho bệnh nhân khỏi bị nghiêng.

11- Có tay quay dự phòng khi cúp điện hoặc di chuyển giường bệnh đến nơi không có ổ cắm.

Chức năng này cũng rất quan trọng mặc dù rất ít khi phải dùng tới. Tay quay dự phòng khi cúp điện.

12- Phụ kiện kèm theo:

Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Thương hiệu: – LUCASS
 • Công nghệ sản xuất: – Mỹ
 • Mã sản phẩm: – GB-T5D(GB-9A)
 • Kích thước gấp gọn: – 2100 x 990 x 350 mm
 • Kích thước sử dụng: – 2100 x 990 x 550mm
 • Trọng lượng giường: – 105kg
 • Tải trọng tối đa: – 300kg
 • Chứng chỉ: – CO nhập khẩu
 • Chế độ Bảo hành: – Chính hãng 36 tháng
 • Phụ kiện kèm theo: – Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
 • Chính sách giao hàng: Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
 • Chức năng chính: 10 chức năng chính và 1 số chức năng đi kèm.

ĐẶT MUA GIƯỜNG BỆNH NHÂN CHÍNH HÃNG DO THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ BẢO HÀNH TỐT NHẤT.

Chúng tôi là nhà phân phối đại lý của hãng Lucass tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá và hài lòng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA

Địa chỉ: Số 5A Ngõ 2 Phố Phương Mai – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0394086369 – 0904721277

Tel: 0243.5760823

Website: https://toichonsuckhoe.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIƯỜNG BỆNH NHÂN ĐIỆN CƠ 10 CHỨC NĂNG LUCASS GB-T5D”

039.4086.369