Gợi ý một số mẫu xe lăn người khuyết tật, lợi ích xe lăn mang đến

Đối với những người không có hay tạm thời không có khả năng tự di chuyển, đi lại thì xe lăn là giải pháp tốt. Hiện nay có rất nhiều người chọn xe lăn trong tình huống cấp bách. Xe lăn cũng mang lại nhiều lợi ích đối với người sử dụng. Vậy lợi ích của xe lăn là gì? Các mẫu xe lăn người khuyết tật tốt. Hãy cùng Thiết bị y tế Đức Nga tìm hiểu nhé!

Xe lăn người khuyết tật mang đến lợi ích gì?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta sẽ chọn loại xe lăn cho phù hợp. Mỗi loại xe lăn sẽ mang lại những lợi ích khác nhau đến cho người sử dụng. Cụ thể lợi ích đối với từng loại xe lăn như sau:

Lợi ích của xe lăn người khuyết tật truyền thống

Vì đây là dòng xe lăn người khuyết tật truyền thống nên là đối tượng sử dụng xe khá phong phú. Có thể rằng thấy loại này phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ như là: người lớn đã có tuổi, người khuyết tật,… Hoặc là người không có hoặc tạm thời không có khả năng di chuyển và người trong thời gian hồi phục, …

Xe lăn tay truyền thống có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Người dùng xe này có thể dễ dàng vận chuyển, gấp gọn. Thêm nữa là xe rất dễ điều khiển. Dùng loại xe lăn này có thế tự mình di chuyển mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác.

Xe lăn tiêu chuẩn Lucass X9

Chính bởi sự điều khiển bằng tay của xe lăn. Điều này sẽ giúp cho người bệnh có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe hết sức đáng kể. Nó có thể giúp người bệnh rèn luyện sức khỏe. Giúp người bệnh di chuyển dễ dàng. Từ đó giúp làm giảm được những suy nghĩ tiêu cực, khuây khỏa tinh thần.

Đặc biệt là khi bạn chọn xe lăn tay thì người dùng sẽ mất sức. Nên bạn cần phải chú ý tới tình trạng sức khỏe của bản thân. Tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Hãy chọn những nơi có địa hình bằng phẳng để có thể di chuyển một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Xe lăn tay – cần lưu ý những gì về mẫu xe lăn này

Lợi ích xe lăn điện

Ngày nay, công nghệ hiện đại, tiên tiến. Con người chế tạo ra những chiếc xe lăn điện mang đến hiệu quả sử dụng cao. Cũng không quá khác so với xe lăn tay, xe lăn điện được trang bị thêm bộ phận động cơ bằng điện. Động cơ được lắp bên dưới bánh xe nhằm hỗ trợ việc di chuyển tiến hoặc lùi dễ dàng.

Đối với người già, người khuyết tật và người tạm thời không có khả năng đi lại thì lợi ích của xe lăn mang lại là rất lớn. Nhắc đến lợi ích của xe lăn điện thì trước tiên phải lập tức nghĩ đến đến cảm giác dễ chịu, di chuyển dễ dàng, chủ động mà không tốn sức mặc dù nó không được nhỏ gọn lắm.

Khi sử dụng xe lăn điện thì người dùng chỉ cần ngồi và điều khiển xe một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, xe lăn còn có thể ngả ra phía sau giúp người sử dụng có thể thư giãn, nghỉ ngơi. Chính nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến mà xe lăn điện có các chức năng hỗ trợ sinh hoạt rất tốt.

Ngoài ra, xe thiết kế thông minh, có thể tùy chỉnh được tốc độ và điều khiển tiến, lùi tùy ý khiến cho người dùng có thể di chuyển hết sức dễ dàng, giúp bớt đi cảm giác bi quan vì mỗi khi muốn đi đâu cũng cần người đẩy như khi dùng xe lăn tay. 

Gợi ý một số mẫu xe lăn người khuyết tật

Xe lăn hợp kim nhôm siêu nhẹ lucass x63l new

Xe lăn hợp kim nhôm siêu nhẹ Lucass X63L new được sản xuất trên công nghệ sản xuất tiên tiến, vật liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ, có thể gấp gọn gàng nên có thể mang khi đi du lịch…

xe lăn người khuyết tật

  • Loại: Xe lăn tay tiêu chuẩn
  • Hãng sản xuất: Lucass USA công nghệ Mỹ.
  • Sản xuất tại: Trung Quốc

Xe lăn điện ngả nằm nhập khẩu akiko a99

Xe lăn điện ngả nằm nhập khẩu Akiko A99 – xe lăn điện điều khiển bằng cần gạt trên thành xe. Đồng thời có thể lăn xe bằng tay khi hết điện, thuận tiện dùng cho người già yếu, người khuyết tật.

  • Hãng sản xuất: Akiko công nghệ Nhật Bản
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Mã sản phẩm: A99

Xe lăn điện cao cấp nhập khẩu akiko a97 hai bộ đệm

Xe lăn điện cao cấp nhập khẩu Akiko A97 2 bộ đệm là xe lăn chạy điện điều khiển bằng cần gạt trên thành xe, tiện dùng cho người già yếu, người khuyết tật cần di chuyển với tốc độ vừa phải, không quá nhanh để đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

  • Hãng sản xuất: Akiko Nhật Bản
  • Sản xuất tại: Trung Quốc

>>>Xem thêm : Kinh nghiệm để chọn mua máy đo huyết áp tốt nhất

Trên đây Thiết bị y tế Đức Nga đã đưa ra một số gợi ý cho bạn về xe lăn người khuyết tật. Bạn có thể click vào tên sản phẩm để đọc chi tiết hơn về thông tin sản phẩm. Thiết bị y tế Đức Nga cam kết cung cấp những mẫu xe lăn chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

039.4086.369