Giảm10%

Máy điện châm đa năng Việt Nam

450.000
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Tư vấn Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Thông số kĩ thuật 

Model 04 – 05 JH
Kênh Bổ Kênh Tả Kênh Massage
Dạng xung: Blocking Dạng xung: Đa hài Dạng xung: Đa hài
Dải tần số xung: 0.5Hz – 40Hz (30 xung/p – 2400 xung/p) Dải tần số xung: 2 Hz – 60Hz (120 xung/p – 3600 xung/p) Dải tần số xung: 2 Hz – 60Hz (120 xung/p – 3600 xung/p)
Dạng xung biến đổi liên tục
 
Biên độ xung: Vpp = 0 – 120V + 10% Biên độ xung: Vpp = 0 – 140V + 10% Biên độ xung: Vpp= 0 – 140V +10%

Nguồn: 6 V (4 pin to 1.5V)
Kích thước: 195mm * 113mm * 65mm
Trọng lượng: 1 kg (kể cả Pin)
 
Bảo hành 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của Máy điện châm đa năng Việt Nam

Máy điện châm đa năng Việt Nam được thiết kế và chế tạo dựa trên máy điện châm đa năng của Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế. Máy gồm 2 tần số: K1 phát dạng xung đa hài, K2 phát dạng xung Blocking được sử dụng cả phần âm và dương dựa trên cơ sở phối  hợp kỹ thuật bổ tả trong châm cứu.

Máy điện châm đa năng Việt Nam

Máy điện châm được thiết kế thêm một điện cực massage bằng xung điện tạo nên sự ưu việt của máy là cùng một lúc vừa châm cứu, vừa massage.

Máy có những tính năng kĩ thuật phù hợp cho châm cứu và massage, tính ổn định cao, tiêu tốn ít năng lượng và độ bền cao; được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Công dụng dùng để kích thích các huyệt, châm tê trong phẫu thuật, châm giảm đau, điều trị hỗ trợ cai nghiện và massage bằng xung điện. Máy điện châm được sử dụng thuận tiện trong lĩnh vực châm cứu: thể châm, điện châm và nhĩ châm.

Hướng dẫn sử dụng máy châm điện đa năng 

– Tháo lẫy đáy máy để mở lắp hộp Pin.

– Lắp 4 Pin đại theo đúng chiều âm dương của máy.

– Lắp nắp hộp Pin và khóa chặt lẫy.

– Vặn các núm tần số và cường độ ra các kênh về vị trí “0”. Nếu để núm cường độ ra cực đại khi châm vào bệnh nhân sẽ giật rất mạnh và gây nguy hiểm.

– Cắm tất cả các giắc dây cá sấu vào ổ của máy.

– Bật công tắc nguồn của máy về vị trí Mở, hai đèn chỉ thị tần số kênh KI, KII sẽ nháy sáng.

– Kiểm tra từng cực ra của máy bằng đồng hồ vạn năng thang nhỏ xoay chiều hoặc dí sát 2 đầu giắc cá sấu vào cằm rồi vặn từ từ núm cường độ ra theo chiều kim đồng hồ đến khi có cảm giác giật thì vặn trả về “0”.

– Sau khi kĩ thuật viên hoặc bác sĩ đã châm các kim vào huyệt của bệnh nhân, lần lượt cặp các giắc cá sấu vào đốc kim, vặn các núm cường độ ra một cách từ từ đến khi bệnh nhân có thể chịu đựng được thì dừng lại, đồng thời vặn 2 núm tần số để kích thích các huyệt nhanh hay chậm tùy theo yêu cầu của thầy thuốc.

 Với chức năng massage bằng xung điện:

– Cắm giắc dây massage vào ổ cắm massage, dán 2 điện cực vào vị trí cần massage, gắn 2 khuy bấm vào 2 điện cực. Điều chỉnh núm cường độ ra số 6 một cách từ từ đến lúc bệnh nhân có thể chịu đựng được, đồng thời điều chỉnh núm tần số kênh tả (K2) theo chiều kim đồng hồ để tăng dần tần số kích thích.

– Sau khi châm cứu và massage xong vặn các núm cường độ ra từ 1 – 6 và các núm tần số K1 và K2 vào vị trí “0”, gạt công tắc máy về vị trí Tắt, tháo tất cả các giắc cắm ra khỏi máy, làm vệ sinh và để đúng nơi quy định.

ĐẶT MUA MÁY ĐIỆN CHÂM CHÍNH HÃNG DO THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ BẢO HÀNH TỐT NHẤT.

Chúng tôi là nhà phân phối đại lý các sản phẩm Máy điện châm/ xung điện tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt  nhất về giá và hài lòng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA

Địa chỉ: Số 5A Ngõ 2 Phố Phương Mai – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0394086369 – 0904721277

Tel: 0243.5760823

Website: https://toichonsuckhoe.com/

>> Xem thêm: +99 Mẫu mã máy massage – máy điện châm/ xung điện được phân phối bởi Thiết bị y tế Đức Nga

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy điện châm đa năng Việt Nam”

039.4086.369