Máy đo huyết áp loại nào tốt?

Máy đo huyết áp là thiết bị y tế được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Thiết bị có khả năng theo dõi những biến động của huyết áp có trong giới hạn an toàn hay không để người dùng có thể điều chỉnh lối sống sinh hoạt phù hợp. Vậy máy đo huyết áp loại nào tốt? Hãy cùng Thiết bị y tế Đức Nga tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm: Những loại máy đo huyết áp OMRON phổ biến hiện nay

Các loại máy đo huyết áp tốt trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy đo huyết áp được sử dụng nhiều nhất mà ta vẫn thường thấy, đó là: 

 • Máy đo huyết áp cơ học.
 • Máy đo huyết áp tự động (hay còn gọi là máy đo huyết áp điện tử).

Đặc biệt, với loại máy đo huyết áp tự động (điện tử) gồm có 2 loại nhỏ hơn là:

 • Máy đo huyết áp cổ tay.
 • Máy đo huyết áp bắp tay/cánh tay. 

Bên cạnh đó, trên thị trường còn sản xuất ra loại máy đo huyết áp bán tự động. Tuy nhiên, loại máy này không được sử dụng phổ biến ở nước ta như hai loại đo huyết áp trên. 

Máy đo huyết áp cổ tay tự động MediKare

Máy đo huyết áp loại nào tốt?

Máy đo huyết áp OMRON HEM – 8712

Là loại máy huyết áp điện tử được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Máy được trang bị công nghệ mới Intellisense cho độ nhạy cao,  giúp đạt được kết quả đo chính xác nhất. Máy có cách hoạt động đơn giản, giúp dễ dàng sử dụng tại nhà cho cả những người không có chuyên môn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, vòng bít tay linh hoạt sử dụng cho nhiều kích thước khác nhau.

Điểm mạnh nổi bật:

 • Kết quả đo chính xác, sai số rất thấp.
 • Sử dụng dễ dàng, thuận tiện.
 • Thiết kế đẹp, có độ bền cao.
 • Giá thành tầm trung vừa túi tiền người dùng.

Máy đo huyết áp OMRON HEM – 8712

Máy đo huyết áp OMRON – JPN1

Là thế hệ máy mới của thương hiệu Omron. Đây là loại máy đo huyết áp điện tử hoạt động hoàn toàn tự động. 

Điểm mạnh nổi bật:

 • Có khả năng hiển thị kết quả trung bình trong 3 lần đo liên tiếp trong vòng 10 phút. Từ đó giúp tăng độ chính xác kết quả đo.
 • Có khả năng lưu trữ thông tin của 60 lần đo liên tục và tổng hợp  lịch sử đo. Nhờ đó người dùng có thể kiểm soát quá trình chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất.
 • Hiển thị nhịp tim đo được với độ chính xác cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản cho người dùng thao tác sử dụng tại nhà. Vòng bít tay tạo cảm giác thân thiện, êm ái.
 • Có giá thành phải chăng, bảo hành 5 năm.

Máy đo huyết áp OMRON – JPN1

Máy đo huyết áp tự động cao cấp OMRON HEM-7600T

Đây là một trong những loại máy đo huyết áp bắp tay không dây bluetooth mới và cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Máy được thiết bị với kiểu dáng vô cùng sang trọng và tinh tế với gam màu đen chủ đạo. Được trang bị hệ thống màn hình LED hỗ trợ khả năng hiển thị các thông số rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, máy được áp dụng công nghệ Intellisense giúp mang đến khả năng đo nhanh và cho ra kết quả chính xác với độ sai số nhỏ nhất. Đặc biệt, trong trường hợp tình trạng huyết áp của bạn bị thay đổi bất thường, máy sẽ tự động điều chỉnh mức độ bơm hơi cho phù hợp.

Ngoài ra, máy còn có vòng bít tạo khuôn với cơ chế xoay 360 độ quanh bắp tay. Người dùng còn có thể kết nối với smartphone và theo dõi lịch sử về nhịp tim, huyết áp nhờ vào công nghệ không dây Bluetooth.

Máy đo huyết áp tự động cao cấp OMRON HEM – 7600T

Xem thêm: Tiêu chí chọn mua máy đo huyết áp tại nhà bạn cần biết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về “máy đo huyết áp loại nào tốt“. Qua bài viết này, Thiết bị y tế Đức Nga hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý bổ ích và thú vị. 

039.4086.369