Máy đo huyết áp mua ở đâu?

Máy đo huyết áp là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Máy giúp theo dõi các chỉ số huyết áp một cách chính xác để biết được tình hình sức khỏe. Vậy máy đo huyết áp mua ở đâu? Hãy cùng Thiết bị y tế Đức Nga tìm hiểu qua bài viết sau. 

Xem thêm: Những loại máy đo huyết áp omron phổ biến hiện nay

Các loại máy huyết áp phổ biến hiện nay

Máy đo huyết áp cơ 

Là máy đo huyết áp được sản xuất đầu tiên. Thiết bị giúp cung cấp kết quả đo chính xác nhất. Máy có thiết kế tiện lợi, thường được sử dụng trong các cơ sở y tế hoặc tại nhà. 

Máy đo huyết áp cơ Alpk2

Máy đo huyết áp điện tử 

Là sản phẩm lý tưởng để đo huyết áp tại nhà nhờ vào những tính năng ưu việt của nó. Được áp dụng công nghệ hiện đại, giúp cung cấp kết quả đo chính xác cao. Máy đo huyết áp điện tử hiện nay được chia làm 2 loại phổ biến: máy đo huyết áp điện tử bắp tay và máy đo huyết áp điện tử cổ tay.

Máy đo huyết áp cổ tay tự động

Các tiêu chí chọn mua máy đo huyết áp

Nhu cầu sử dụng

Mỗi loại máy đo huyết áp đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nhìn chung, các thiết bị đều mang lại chỉ số đo huyết áp chuẩn xác cho người dùng. Vì thế, bạn nên chọn loại máy đo huyết áp phù hợp với nhu cầu cũng như đối tượng sử dụng. 

Độ tuổi

  • Người dưới 50 tuổi: thường ưu tiên sử dụng loại máy có thiết kế gọn, dễ sử dụng và cho kết quả nhanh chóng như máy đo huyết áp điện tử cổ tay.
  • Người lớn, người già (trên 50 tuổi): Vì ở độ tuổi này, hệ thống tim mạch thường bị suy yếu. Do đó, họ thường chuộng máy đo huyết áp điện tử ở bắp tay. Bởi nó tiện lợi và cho kết quả chính xác hơn.

Trang bị thêm các chức năng khác đi kèm

Vì nhu cầu ngày càng tăng cao nên người dùng muốn máy đo huyết áp không chỉ có chức năng đo các chỉ số huyết áp, mà còn được trang bị thêm nhiều chức năng khác. Đó có thể là: biểu tượng cảnh báo, biểu tượng báo dung lượng pin, đèn chiếu sáng,… 

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Beurer

Máy đo huyết áp mua ở đâu?

Bạn có thể mua máy đo huyết áp đang được bán rộng rãi tại các nhà thuốc, cơ sở thiết bị y tế. Hoặc bạn có thể tham khảo địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng của chúng tôi. 

Cửa hàng Thiết Bị Y Tế Đức Nga

Địa chỉ: Số 5A Ngõ 2 Phố Phương Mai – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội

ĐT: 0243.576.0823 – Hotline: 039.4086.369 – 0904.721.277

  • Có 16 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những sản phẩm thiết bị y tế chất lượng đến người dùng.
  • Phương châm hoạt động mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm đó là “Tư vấn Tận Tâm – Bán Hàng Tận Tụy – Giá cả phải chăng”.
  • Bên cạnh việc bán hàng, chúng tôi có đội Ngũ kỹ sư nhiệt tình, kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng Hậu Bán Hàng.
  • Các sản phẩm sau bán hàng sẽ được cam kết bảo hành, hậu mãi trọn đời.

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Beurer

Xem thêm: Tiêu chí chọn mua máy đo huyết áp tại nhà bạn cần biết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về máy đo huyết áp. Qua bài viết này, Thiết bị y tế Đức Nga hy vọng bạn đã có thể giải đáp được “máy đo huyết áp nên mua ở đâu?” cũng như có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang quan tâm và cần tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào. 

 

039.4086.369