Máy tạo oxy 3 lít 7F-3

Liên hệ

Máy tạo oxy 3 lít 7F-3 cho cá nhân sử dụng tại nhà, dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi, đường hô hấp, máy chạy bền bỉ, chất lượng oxy ổn định, có bánh xe dễ dàng di chuyển, sử dụng đơn giản.

  • Xuất xứ: Trung quốc
  • Thương hiệu: Yuwell
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Model: 7F-3 HÀNG ĐỦ 3L/P
  • Hãng sản xuất: Yuyue China
  • Linh kiện: Chíp Motorola USA
  • Công nghệ chế tạo: Mỹ Nơi sản xuất: CE, ISO, FDA
Mã: 7F-3

Đặc điểm nổi bật của máy tạo oxy 3 lít 7F-3

– Máy tạo oxy từ không khí, nâng thành phần oxi lên tối đa 93%, loại bỏ tạp khí, loại bỏ vi khuẩn có trong không khí, tạo nguồn oxi tinh khiết cho người dùng, cung cấp oxi đạ tiêu chuẩn Châu Âu cho bệnh nhân và người sử dụng, với công xuất tối đa máy tạo ra 3L khí oxi 93%/1 phút, đặc biệt máy có thể làm việc liên tục.

– Máy tạo oxy 3 lít 7F-3 cho cá nhân sử dụng tại nhà, dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi, đường hô hấp,máy chạy bền bỉ, chất lượng oxy ổn định, có bánh xe dễ dàng di chuyển, sử dụng đơn giản.

Nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy Yuwell

Oxy rất cần thiết cho sự sống, trong y học người ta dùng oxy có hàm lượng cao để giúp cho bệnh nhân hô hấp được tốt hơn. (nếu liều lượng % oxy quá lớn sẽ gây xung huyết phế nang phổi). Muốn tạo ra oxy có rất nhiều cách, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một máy tạo oxy invacare di động thường dùng trong các bệnh viện.

Như chúng ta đã biết, trong không khí chúng ta đang thở chủ yếu chứa nitơ + oxy trong đó hàm lượng oxy chiếm trên 20%, còn lại là nitơ và một phần nhỏ các khí khác. Máy tạo oxy này cho không khí chạy qua sau đó loại bỏ nitơ đưa ra oxy có hàm lượng 95% O2.

Trước tiên không khí được qua lọc thô, lọc tinh được đưa vào một máy nén khí compersor, sau khi được làm mát không khí dưới dạng khí nén sẽ đi qua hệ thống van A1;A2

– F1; F2 hệ thống van này lần lượt đóng mở để đưa không khí nén qua dồn vào bình , đồng thời đẩy nitơ do hạt tạo oxy giữ lại trong hai ống molecular sieve A & B. máy tạo oxy

– Khi van A1 F2 mở A2 F1 đóng khí nén qua bình A có tác dụng cho oxy đi qua (giữ nitơ lại) qua van một chiều (check valve) sang bình tích áp chứa oxy.

– Khi van A1 F2 đóng A2 F1 mở Khí ném qua bình B có tác dụng cho oxy đi qua (giữ nitơ lại) qua van một chiều (check valve) sang bình tích áp chứa oxy. Một phần khí O2 nén được đưa qua Purging Nozzle tới bình A đẩy phần Nitơ giữ lại từ pha trước qua van F1 ra ngoài.

Cứ như vậy không khí nén được đưa qua hệ thống van và bình lọc để đưa ra sản phẩm oxy một phần được trích lại qua sensor oxy để theo dõi hàm lượng oxy nếu thấp quá 60% sẽ được máy tạo oxy báo động để sửa chữa hoặc thay hạt lọc…

Thông số máy tạo oxy 3 lít 7F-3

Nguồn điện: AC220V±22V, 50Hz±1Hz

Công suất: 175 w

Lưu lượng Ôxy: Điều chỉnh 1-3 L/phút

Nồng độ Ôxy: ≥93±3%

Áp lực đầu ra: 0.04MPa-0.05MPa

Độ ồn: ≤52dB

Kích thước máy: 445 x 372 x 680mm

Kích thước bao bì: 570 x 495 x 800mm

Trọng lượng: 27Kg

ĐẶT MUA MÁY TẠO OXY CHÍNH HÃNG DO THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ BẢO HÀNH TỐT NHẤT.

Chúng tôi là nhà phân phối đại lý của hãng Yuwell tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá và hài lòng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ ĐỨC NGA

Địa chỉ: Số 5A Ngõ 2 Phố Phương Mai – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0394086369 – 0904721277

Tel: 0243.5760823

Website: https://toichonsuckhoe.com/

039.4086.369