Nệm chống loét loại nào tốt nhất?

Đối với các bệnh nhân nằm lâu ngày thì nệm chống loét là một sản phẩm không thể thiếu. Nó giúp cho bệnh nhân tránh được những vết loét hình thành trong cơ thể. Vậy nệm chống loét loại nào tốt nhất? Hãy cùng Thiết bị y tế Đức Nga tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Mua giường inox y tế cần lưu ý những gì? 

Nệm chống loét là gì?

Nệm chống loét là sản phẩm đặc biệt dành cho các bệnh nhân cần phải nằm tại giường trong thời gian dài (trên 15h một ngày). Sản phẩm này rất cần thiết bởi vì nó giúp ngăn chặn, chữa trị chứng lở loét do nằm lâu của các bệnh nhân bị liệt, phỏng, gãy xương, sau phẫu thuật và người già.

Tác dụng của nệm chống loét đối với người bệnh, người già

  • Nệm chống loét giúp cho các bệnh nhân ngăn chặn lở loét khi nằm một chỗ.
  • Giúp hỗ trợ cho người nhà trong vấn đề chăm sóc người bệnh. Không cần liên tục phải trở mình cho người bệnh.
  • Tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người bệnh.
  • Ngoài ra còn khiến người bệnh ăn ngon và ngủ ngon.

 

Nệm chống loét Lucass LC389

Nệm chống loét loại nào tốt nhất?

Nệm chống loét Lucass LC-5789

Là loại nệm được làm từ chất liệu vải polymer. Với chất liệu này thì mùa đông nằm không khô ráp, mùa hè nằm không đổ mồ hôi. Bởi sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ. Hơn nữa, nệm khí dễ dàng giặt sạch và phơi khô. Từ đó không lo bị sờn rách. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với bộ điều khiển thông minh, rất dễ sử dụng đối với trẻ nhỏ và người già.

Đặc biệt, máy có công suất nhỏ nên khi sử dụng chạy với tiếng ồn thấp. Không gây tiếng động lớn ngay cả khi bơm hơi lẫn xả hơi vào ban đêm. Là loại nệm khí được sử dụng bằng phương pháp truyền thống. Vì thế giúp dễ dàng kiểm soát áp lực các vùng bị đau. Di chuyển bệnh nhân đều đặn và thường xuyên ở các vùng da bị loét.

Nệm chống loét Lucass LC5789

Nệm chống lở loét iMediCare iAM – 8P 

Nệm được cấu tạo với nhiều múi hơi mềm mại. Từ đó, giúp người bệnh nằm liệt giường thấy thoải mái và thông thoáng phần lưng. Sản phẩm có cấu tạo gồm các múi hơi xen kẽ các rãnh. Tác dụng của đệm là phân tán đều lực tỳ đè của cơ thể, đặc biệt là các vùng chịu lực tỳ đè lớn như phần lưng hoặc xương cùng cụt. Nhờ đó mà giúp bệnh nhân được massage nhờ sự luân chuyển của các múi đệm Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng máy bơm không khí thiên nhiên ngoài trời đưa vào đệm. Đồng thời có chế độ van đảo hai chiều, giúp không khí lưu thông ở mặt đệm luôn ở mức 27-28 độ C.

nệm chống loét loại nào tốt nhất

Nệm chống loét iMediCare iAm-8P

Nệm hơi chống loét Nikita DK01

Đệm hơi chống loét Nikita DK01 là nệm khí chuyên dụng phù hợp cho các bệnh nhân nằm liệt giường và phòng chống hiệu quả nhất triệu chứng thối loét vì nằm liệt giường. Nệm được làm bằng chất liệu polymer, mùa đông nằm không khô ráp, mùa hè không đổ mồ hôi với công nghệ tiên tiến của Đức. Thêm vào đó, nệm khí cũng dễ dàng giặt sạch và phơi khô và không lo sờn rách. Nệm còn có bộ điều khiển thông minh đi kèm, vô cùng tiện khi sử dụng ngay cả với người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, đệm chống loét DK01 thích hợp khi sử dụng cùng các loại giường chăm sóc bệnh nhân Nikita

nệm chống loét loại nào tốt nhất

Nệm chống loét Nikita DK01

Xem thêm: Những loại máy hút dịch tốt phổ biến hiện nay

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về nệm chống loét loại nào tốt nhất. Qua bài viết này, Thiết bị y tế Đức Nga hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị. 

039.4086.369