Máy đo huyết áp điện tử loại nào tốt?

Máy đo huyết áp điện tử là thiết bị đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi nó mang lại nhiều công nghệ hiện đại, tiện ích hơn. Vậy máy đo huyết áp điện tử nào là tốt? Hãy cùng Thiết bị y tế Đức Nga tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Sử dụng máy đo huyết áp như thế nào cho đúng cách?

Máy đo huyết áp điện tử loại nào tốt?

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM – 8712

Nhắc đến “máy đo huyết áp điện tử loại nào tốt?” là phải nhắc đến máy đo huyết áp điện tử Omron HEM – 8712. Đây là loại máy đo huyết áp được sử dụng công nghệ Intellisense cho độ nhạy cao. Từ đó giúp đem lại kết quả đo chính xác cho người sử dụng. Là dòng máy đo huyết áp điện tử tự động, dễ dàng sử dụng tại nhà cho cả những người không có chuyên môn. Thiết bị có độ lớn, lưu trữ thông tin tốt. Nhờ đó giúp quản lý và giám sát điều trị bệnh hiệu quả.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đẹp và có độ bền cao. Có vòng bít tay linh hoạt sử dụng cho nhiều kích thuớc khác nhau. Màn hình sử dụng dễ dàng quan sát, giúp hiển thị nhip tim, kết quả huyết áp. 

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM -8712

Máy đo huyết áp bắp tay Omron – JPN1

Là loại máy đo huyết áp điện tử thế hệ mới của thương hiệu Omron Nhật bản. Đây là loại máy đo huyết áp điện tử hoạt động hoàn toàn tự động, phù hợp sử dụng cho gia đình. Thiết bị được sản xuất với công nghệ Intellisense hiên đại, có độ nhạy và độ chính xác kết quả cao.

Sản phẩm có khả năng hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo liên tiếp trong vòng 10 phút. Nhờ vậy làm tăng độ chính xác của kết quả đo và độ tin cậy của người dùng. Một điểm cộng của máy khiến nhiều người ưa chuộng là có thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, thiết bị còn có vòng bít tay tạo cảm giác thân thiện và êm ái cho người dùng. 

Máy đo huyết áp bắp tay Omron – JPN1

Máy đo huyết áp điện tử Omron HEM – 7320

Đây cũng là một loại máy đo huyết áp điện tử được áp dụng công nghệ Intellisense hiện đại. Nhờ đó giúp mang lại độ chính xác của kết quả đo hiệu quả và vượt trội. Thiết bị có cơ chế hoạt động ổn định. Bên cạnh đó còn giúp loại bỏ các tác động do rối loạn nhịp tim, cảm xúc ảnh hưởng đến huyết áp. Ngoài ra, cảnh báo chuyển động gây sai số kết quả đo cũng được trang bị trong máy. 

Thiết bị có công nghệ cao lưu tới 90 lần đo liên tục. Tính toán chỉ số đo liên tục trong 10 phút cho kết quả trung bình chính xác. Hơn nữa, máy còn tự động cảnh báo khi quấn vòng bít không đúng cách. 

Máy đo huyết áp tự động bắp tay Omron HEM – 7320

Máy đo huyết áp điện tử có chính xác không?

Máy đo huyết áp điện tử là phiên bản máy đo huyết áp cải tiến của máy đo huyết áp cơ. Thiết bị được đánh giá là mang lại kết quả đo chính xác, thao tác nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, máy đo huyết áp điện tử cũng giúp người mới bắt đầu sử dụng có thể thao tác dễ dàng. Tuy nhiên, vì là sản phẩm khá mới nên nhiều người vẫn băn khoăn về độ chính xác của máy đo huyết áp điện tử. Dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn đến chỉ số huyết áp đo được không chính xác để chúng ta có thể nhận định: 

  • Người sử dụng thực hiện không đúng thao tác như hướng dẫn. 
  • Sản phẩm sử dụng là hàng không chính hãng, kém chất lượng, trôi nổi.  
  • Người cần đo huyết áp sử dụng chất kích thích trước khi đo. Điều này sẽ khiến huyết áp có chiều hướng tăng và cho kết quả không chính xác.

Bên cạnh đó, theo nhận định của hiệp hội y tế Hoa Kỳ thì: “Sử dụng máy đo huyết áp điện tử sẽ cho kết quả chính xác nếu thao tác đúng”. Vì vậy, không thể kết luận rằng máy đo huyết áp điện tử không đáng tin cậy và cho kết quả không chính xác.

Xem thêm: Kinh nghiệm để chọn mua máy đo huyết áp tốt nhất 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về máy huyết áp điện tử loại nào tốt. Qua bài viết này, Thiết bị y tế Đức Nga hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý. 

 

039.4086.369